Dennis Rodman ngoạn cảnh Vatican trong chiếc xe của giáo hoàng

0
Theo tờ Wall Street Journal nhiều người đã bắt gặp cựu ngôi sao bóng rổ NBA Dennis Rodman đi thăm thú Vatican trong chiếc xe của giáo hoàng (chiếc popemobile).

Theo tờ Wall Street Journal, nhiều người đã bắt gặp cựu ngôi sao bóng rổ NBA Dennis Rodman đi thăm thú Vatican trong chiếc xe của giáo hoàng (chiếc popemobile).

Dennis Rodman mấy ngày qua lại đang thu hút sự chú ý của dư luận ở Vatican, ngay thời điểm Tòa thánh đang bận rộn với mật nghị hồng y bầu chọn giáo hoàng mới.

Có thể Dennis Rodman đến Vatican để vận động ủng hộ cho Hồng y Peter Turkson (Ghana), nhưng cũng có thể anh ta đến Vatican để “nhận” chiếc Mercedes được thiết kế riêng dành cho vị giáo hoàng vừa từ nhiệm Benedict XVI.

 Dennis Rodman ngoạn cảnh Vatican trong chiếc xe của giáo hoàng - ảnh 1

Chưa rõ chiếc Mercedes theo phong cách “popemobile” mà Dennis Rodman sử dụng là chiếc nguyên mẫu hay chiếc “nhái hàng”, nhưng chắc một điều là sự kỳ vọng về một giáo hoàng người da đen đầu tiên của Dennis Rodman đã tan thành mây khói.

Mới đây, anh chàng người Mỹ này còn sang tận CHDCND Triều Tiên để làm “bồ câu đưa thư” cho một nền “ngoại giao bóng rổ”.

Kim Lan

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Land Cruiser đời cũ được phục chế lại không khác gì xe mới

Xe cổ Toyota Land Cruiser phục chế giá đắt ngang siêu xe

Giá bán xe Toyota Land Cruiser đời cũ sau khi trải qua quá trình phục chế có công suất mạnh hơn và giữ được vẻ phong trần nguyên bản qua bàn tay điệu nghệ của FJ Company, có thể tăng giá lên vài trăm ngàn USD tùy theo yêu cầu khách hàng.