Kỷ lục thế giới mới về... đậu xe

0
Một kỷ lục thế giới mới về đậu xe trong khoảng cách hẹp vừa được sách kỷ lục Guinness xác nhận. Khoảng cách kỷ lục mới được xác nhận là 13,1 cm.

 

Một kỷ lục thế giới mới về đậu xe trong khoảng cách hẹp vừa được sách kỷ lục Guinness xác nhận. Khoảng cách kỷ lục mới được xác nhận là 13,1 cm.

Kỷ lục thế giới mới về... đậu xe - ảnh 1

Cả hai anh em nhà Moffatt (người Anh, John và anh trai là Alastair) cùng nhau lập kỷ lục này. Nói chính xác, đó là một kỷ lục kép.

Trước đó, vào ngày 10.12.2012, anh em nhà Moffatt (vốn là các diễn viên đóng thế) đã thực hiện một số cảnh quay “xiết xe vào góc hẹp” trong một chương trình truyên hình có tên Officially Amazing.

Mới đây, họ quyết định thực hiện lại điều này dưới sự chứng kiến của các quan chức Guinness.

Ở những khoảng cách hẹp chúng ta đang nói đến,  nghĩa là khoảng cách để lách vào giữa hai xe khác đã chiếm chỗ trước đó, cách duy nhất để đậu xe là “quay” xe vào vị trí, chứ không thể điều xe theo cách thông thường.

Dĩ nhiên, anh em nhà Mofatt sử dụng chiếc Mayfair mini. Nhưng với khoảng cách giữa phần mũi chiếc Mayfair và phần đuôi xe đậu trước chỉ có 13,1 cm, ai sẽ có động lực tiếp theo để phá vỡ kỷ lục này đây?

 

 Kim Lan
Clips: YouTube

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Land Cruiser đời cũ được phục chế lại không khác gì xe mới

Xe cổ Toyota Land Cruiser phục chế giá đắt ngang siêu xe

Giá bán xe Toyota Land Cruiser đời cũ sau khi trải qua quá trình phục chế có công suất mạnh hơn và giữ được vẻ phong trần nguyên bản qua bàn tay điệu nghệ của FJ Company, có thể tăng giá lên vài trăm ngàn USD tùy theo yêu cầu khách hàng.