21 tuổi lái Lamborghini mạ vàng đâm nát Bentley Continental GT

0 Thanh Niên Online
Hai chiếc xe, một siêu xe, một siêu sang cùng va chạm dẫn đến hư hỏng tại Anh, trong đó nạn nhân Bentley Continental GT bị hư hại nặng hơn so với Lamborghini Gallardo.

Hai chiếc xe, một siêu xe, một siêu sang cùng va chạm dẫn đến hư hỏng tại Anh, trong đó nạn nhân Bentley Continental GT bị hư hại nặng hơn so với Lamborghini Gallardo.

Một vụ tai nạn đêm tại Essex, Anh đã khiến hai mẫu xe đầu bảng trên phân khúc thể thao và sang trọng cùng bị hư hại. Rất may mắn là không có ai bị thương trong hai vụ tại nạn này và hai mẫu xe trị giá hàng trăm ngàn USD không trở thành sắt vụn. Được biết, nguyên nhân xuất phát từ chiếc Gallardo Spyder mạ crôm vàng đã chạy quá tốc độ dẫn tới mất lái đâm vào chiếc xe sang Bentley và hàng rào gỗ gần bãi đỗ ô tô.

21 tuổi lái Lamborghini mạ vàng đâm nát Bentley Continental GT - ảnh 1Nạn nhân Bentley bị hư hại khá nặng

So với Bentley, Lamborghini Gallardo mạ crôm vàng óng may mắn hơn khi chỉ bị hư hại cản sau khi va chạm với hàng rào gỗ, trong khi đó chiếc Bentley Continental GT bị hư hại khá nặng khi móp cản trước, rách lưới tản nhiệt cùng cửa bên bị hư hỏng. Những nhân chứng cho biết vụ tai nạn xảy ra khi trời đang mưa nhỏ và chiếc Gallardo Spyder thì đang chạy ở tốc độ cao.

21 tuổi lái Lamborghini mạ vàng đâm nát Bentley Continental GT - ảnh 2Siêu xe Lamborghini chỉ bị bung cản sau

Một số nguồn tin cho biết, lái chiếc Lamborghini là một tài xế 21 tuổi. Cảnh sát đang nghi ngờ thanh niên này sử dụng siêu xe của chủ sở hữu mà không xin phép dẫn tới va chạm đáng tiếc trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm