Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback

0 Thanh Niên Online
Nhà phân phối Audi tại Việt Nam vừa tiến hành triệu hồi 89 chiếc sedan Audi A4 và A5 Sportback để thay thế nẹp chỉ (mạ crôm) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa.
Audi triệu hồi xe sang tại Việt Nam Audi triệu hồi xe sang tại Việt Nam
Audi triệu hồi xe sang tại Việt Nam
Thương hiệu xe sang Audi vừa công bố đợt triệu hồi tại thị trường Việt Nam ảnh hưởng tới hai dòng xe A4 và A5 Sportback. Cụ thể, có 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback được sản xuất từ tháng 10.2014 đến 10.2017 nằm trong diện triệu hồi. Hiện chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.
Nguyên nhân của đợt triệu hồi được hãng mẹ Audi AG phát hiện trong quá trình nghiên cứu chất lượng trên một số xe dòng AUDI A4 và A5 Sportback. Trong đó, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crôm) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ (mạ crôm) trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra.
Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback - ảnh 1
Đợt triệu hồi của Audi Việt Nam ảnh hưởng tới 86 xe A4 và A5 Sportback
Đợt triệu hồi này có quy mô toàn cầu áp dụng tại tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến của hãng xe Đức và Audi Việt Nam là một trong số đó. Việc kiểm tra thay thế nẹp chỉ crôm ốp loa cửa dự kiến mất khoảng thời gian 30 phút cho mỗi xe. Audi Việt Nam cũng cho biết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe không chính hãng liên hệ với công ty mẹ và tiến hành kiểm tra, sửa chữa như quy định nếu được Audi AG chấp thuận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LX570 đang phân phối tại Mỹ và một số quốc gia khác trên thế giới

Hãng xe sang Lexus đăng ký bản quyền tên gọi LX600

Lexus vừa gửi hồ sơ đăng ký bản quyền tên gọi LX600 tại Mỹ và một số quốc gia trên thế giới, làm dấy lên mối nghi ngờ hãng xe sang thuộc Tập đoàn Toyota đang rục rịch phát triển phiên bản mới cho dòng SUV hạng sang - Lexus LX.