Nhận diện thực phẩm an toàn

21/09/2013 03:30 GMT+7

Trong 3 ngày 20, 22, 25.9, chương trình “Dinh dưỡng công nhân với an toàn vệ sinh thực phẩm” lần lượt diễn ra tại Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp (Q.12), Khu dân cư An Lạc (H.Bình Chánh) và Khu chế xuất Linh Trung 2 (Q.Thủ Đức).

Đây là chuỗi hoạt động của Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM và Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho công nhân để có thể chọn lựa thực phẩm an toàn, đảm bảo dinh dưỡng trong những bữa ăn hằng ngày.

Nguyễn Như

>> Thông tin sai về an toàn vệ sinh thực phẩm: Người tiêu dùng cũng là nạn nhân
>> Lập bảng cảnh báo thực phẩm mất an toàn vệ sinh thực phẩm
>> An toàn vệ sinh thực phẩm tại 100 trường học
>> Chúng tôi không chạy theo các sự cố mất an toàn vệ sinh thực phẩm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.