Không hiệu quả, Ford rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2019

0 Thanh Niên Online
Ford tuyên bố rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2019 bởi thời gian không phù hợp, trước đó Volvo cũng đã thông báo không tham gia triển lãm này trong năm tới.
Ford rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2019, sự kiện diễn ra hàng năm Ford rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2019, sự kiện diễn ra hàng năm
Ford rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2019, sự kiện diễn ra hàng năm
Triển lãm ô tô Geneva, một trong những triển lãm ô tô danh tiếng nhất thế giới mà hầu hết các hãng xe trên thế giới đều muốn góp mặt nhưng năm nay, đã có 2 hãng xe rút khỏi sân chơi này.
Phát ngôn viên của Ford châu Âu đặt vấn đề: “Tham gia Triển lãm ô tô Geneva cần tới khoản chi phí đáng kể. Nếu việc này không mang lại hiệu quả về mặt truyền thông, Ford sẽ không đầu tư thực hiện”. Như vậy, sau Volvo, Ford là hãng xe thứ hai quyết định rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva.
Nguyên nhân chính dẫn đến quyết định nói trên nằm ở thời điểm Triển lãm ô tô Geneva tổ chức tháng 3 hàng năm. Ford cho biết, trong quãng thời gian này hãng không có mẫu xe hay công nghệ mới nào ra mắt. Vì vậy, việc Ford xuất hiện tại triển lãm sẽ tạo ấn tượng không tốt với công chúng.
Không hiệu quả, Ford rút khỏi Triển lãm ô tô Geneva 2019 - ảnh 1
Ngoài Triển lãm ô tô Geneva, Ford cũng không tham gia triển lãm ô tô Paris 2018

Thay vào đó, hãng xe Mỹ sẽ tổ chức một sự kiện riêng của hãng có tên gọi “Go Further” vào đầu năm sau để giới thiệu những mẫu xe điện mới. Ford cho biết, “Go Further” 2019 sẽ tổ chức tại châu Âu, nơi ra mắt của một dòng xe hoàn toàn mới, cùng các mẫu xe điện và xe hybrid. Theo nhiều nguồn tin, Ford sẽ sớm ra mắt chiếc xe mild-hybrid đầu tiên của hãng, song song đó là phiên bản hybrid cắm sạc (PHEV) của mẫu xe van 16 chỗ Ford Transit.
Ngoài ra, Ford cũng sẽ tiếp tục rút khỏi Triển lãm ô tô Paris 2018 diễn ra vào tháng 10 tới như đã làm trong năm 2017.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm