Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt

Ảnh: Mercedes

0 Thanh Niên Online
Mercedes sẽ công bố chính thức E-Class 2017 tại triển lãm Detroit Motor Show diễn ra vào tuần tới nhưng những hình ảnh chi tiết về thiết kế của xe đã lộ diện.
Mercedes sẽ công bố chính thức E-Class 2017 tại triển lãm Detroit Motor Show diễn ra vào tuần tới nhưng những hình ảnh chi tiết về thiết kế của xe đã lộ diện.

Mặc dù chưa chính thức công bố nhưng những hình ảnh chi tiết về thiết kế của Mercedes E-Class đời 2017 đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Những hình ảnh này cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về mẫu sedan hạng sang đời mới đến từ Đức trước khi ngắm “ảnh sống” tại triển lãm Detroit sắp tới.

Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 1Mercedes E-Class 2017 mang đậm phong cách dòng S-Class

Ở đời 2017, Mercedes đã mang phong cách của dòng C-Class và S-Class lên E-Class. Mặt trước xe là lưới tản nhiệt lớn mạ crôm, đèn pha kiểu cách với điểm nhất ở dài đèn LED kiểu cách mang đậm phong cách S-Class. Hốc gió và cản trước xe vẫn thể thao nhưng mang cảm hứng dòng C-Class nhiều hơn, tinh tế hơn.

Ở đuôi xe, E-Class có cụm đèn hậu LED đặt thấp hơn so với nắp khoang hành lý nhô cao, một thanh ngang mạ crôm đóng vai trò trang trí cùng cụm ống xả kép kiểu cách bao bọc bởi cản sau màu đen. Hai bên thân xe là đường gân nổi nối liền từ nắp ca pô trước qua hai tay nắm cửa đến cụm đèn hậu.

Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 2Nội thất sang trọng, bóng bẩy và hiện đại với 2 màn hình lớn

Khoang nội thất xe nổi bật ở bảng táp lô bóng bẩy in vân chìm kết hợp với chi tiết bọc da trên bản màu trắng. Tông màu nội thất xe có hai tùy chọn trắng - nâu và nâu - đen. Đặc biệt, trên bảng táp lô xe có tới hai màn hình LCD lớn kích thước tương đương nhau, một cho hệ thống giải trí, cái còn lại thay thế cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Những thông số kỹ thuật của Mercedes E-Class 2017 vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta phải đợi đến thời điểm khai màn triển lãm Detroit Motor Show 2016 diễn ra vào tuần tới, từ ngày 11 đến 24.1.

Ảnh chi tiết Mercedes-Benz E-Class 2017:

Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 3
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 4
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 5
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 6
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 7
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 8
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 9
Ngắm trọn thiết kế Mercedes E-Class 2017 trước ngày ra mắt - ảnh 10

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mitsubishi GT-PHEV concept có thiết kế độc đáo thu hút đông đảo khách thưởng lãm Vietnam Motor Show 2019

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai có thực tế?

GT-PHEV concept mang thông điệp của Mitsubishi về một mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần với công nghệ xăng-điện kết hợp cùng thiết kế đặc biệt cấp tiến giống như mẫu XM concept tiền thân của Xpander đang rất thành công ở thời điểm này.
Suzuki tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Suzuki tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Việt Nam Suzuki trở lại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) được tổ chức từ ngày 24-27.10.2019 tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).