Piaggio Việt Nam có thuyền trưởng mới

0 Thanh Niên Online
Hãng xe Ý tại Việt Nam vừa bổ nhiệm “thuyền trưởng” mới, ông Gianluca Fiume hứa hẹn mang tới nhiều kế hoạch mới nhằm mở rộng thương hiệu này tại Việt Nam.
Ông Gianluca Fiume, CEO mới của Piaggio Việt Nam Ông Gianluca Fiume, CEO mới của Piaggio Việt Nam
Ông Gianluca Fiume, CEO mới của Piaggio Việt Nam
Bắt đầu từ thời điểm này, ông Gianluca Fiume sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch và Tổng Giám Đốc của Piaggio Việt Nam thay người tiền nhiệm, ông Costantino Sambuy. Ngoài ra, ông Fiume còn kiêm nhiệm thêm vị trí Phó Chủ tịch Piaggio phụ trách khu vực Châu Á - Thái Bình Dương mảng xe 2 bánh. Việc bổ nhiệm này nằm trong chiến lược của Tập đoàn nhằm củng cố và cơ cấu hoạt động tại châu Á.
Ông Gianluca Fiume gia nhập tập đoàn Piaggio từ năm 2008, lãnh đạo mảng kinh doanh xe hai bánh của thị trường châu Âu. Năm 2014, Ông được đề bạt phụ trách thị trường châu Âu và các thị trường mới nổi. Fiume có đóng góp không nhỏ trong việc phát triển thành công hệ thống cửa hàng tiêu chuẩn mới MOTOPLEX. Đây là một trong những lý do ông được chọn cho vị trí lãnh đạo phụ trách toàn bộ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, khu vực được coi là tâm điểm trong chiến lược phát triển toàn cầu của Piaggio.
Trước khi gia nhập Piaggio, Fiume từng phụ trách mảng kinh doanh tại tập đoàn Benetton tại thị trường Trung Đông và Châu Phi từ năm 1995 - 2001. Sau đó, Ông chuyển sang làm việc tại công ty Beretta vào năm 2001 ở vị trí Giám đốc kinh doanh. Trước đó, khi mới tốt nghiệp ngành kinh tế, ông Gianluca Fiume đến từ miền Bắc nước Ý bắt đầu sự nghiệp trong ngành truyền hình vào năm 1993.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Daewoo Matiz - dòng xe cũ có mức giá thuộc hàng rẻ nhất thị trường Việt Nam

Daewoo Matiz - ô tô cũ giá ngang xe tay ga

Giá bán của một chiếc Daewoo Matiz đã qua sử dụng có thể về mốc 50 triệu đồng, tức là chỉ ngang ngửa với một chiếc xe tay ga như Honda AirBlade nhưng vẫn còn vận hành tốt.