Rolls-Royce Phantom của 'chúa đảo' Tuần Châu đã bán làm từ thiện

1 Thanh Niên Online
Chiếc Rolls-Royce Phantom của ông Đào Hồng Tuyển đã bán được 9 tỉ đồng cho một công ty tại Hà Nội không qua đấu giá chính thức như dự định nhằm ủng hộ nhanh cho đồng bào bị mưa lũ. 

Chiếc Rolls-Royce Phantom của ông Đào Hồng Tuyển đã bán được 9 tỉ đồng cho một công ty tại Hà Nội không qua đấu giá chính thức như dự định nhằm ủng hộ nhanh cho đồng bào bị mưa lũ.

>> Rolls-Royce giới thiệu bộ sưu tập Phantom Limelight dành cho nghệ sĩ
>> 'Chúa đảo' Tuần Châu đấu giá Rolls-Royce giúp nạn nhân trận mưa lũ Quảng Ninh

Theo thông tin từ Báo Quảng Ninh, chiếc Rolls-Royce Phantom của ông Đào Hồng Tuyển ủng hộ đồng bào vùng lụt đã được bán nhanh cho một doanh nghiệp tại Hà Nội mà không qua hình thức đấu giá. Theo đó, chiếc Rolls-Royce Phantom của "chúa đảo" Tuần Châu được bán với giá 9 tỉ đồng, doanh nghiệp mua xe cũng ủng hộ thêm 1 tỉ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ.
Rolls-Royce Phantom của 'chúa đảo' Tuần Châu đã bán làm từ thiện - ảnh 1Rolls-Royce Phantom của "chúa đảo" Tuần Châu đã bán với giá 9 tỉ đồng

Báo Quảng Ninh cho biết, đã thống nhất với ông Đào Hồng Tuyển về quyết định bán xe cho một doanh nghiệp tại Hà Nội không qua đấu giá để sớm có tiền khắc phục hậu quả mưa lũ. Được biết, có khá nhiều doanh nghiệp liên hệ với Báo Quảng Ninh để mua thẳng xe không qua đấu giá. Toàn bộ số tiền bán xe và doanh nghiệp mua xe quyên góp được chuyển vào Quỹ xã hội từ thiện Báo Quảng Ninh để khắc phục hậu quả mưa lũ.
Rolls-Royce Phantom của 'chúa đảo' Tuần Châu đã bán làm từ thiện - ảnh 2Toàn bộ số tiền 9 tỉ đồng từ việc bán chiếc Rolls-Royce Phantom được ủng hộ cho đồng bào vùng lũ

Rolls-Royce Phantom được bán làm từ thiện là chiếc xe không còn xa lạ với những người đam mê xe hơi tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng bởi giá thành đắt đỏ mà còn được biết đến khi là phương tiện đi lại của ông Đào Hồng Tuyển, đại gia đất mỏ với nhiều lần gây bão bởi chuyện đời tư và sự chịu chơi. Chiếc xe này cũng là phương tiện chính trong những chuyến công tác của vị đại gia này.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
long tran van

long tran van

Kính phục, xin ngả mũ chào đại gia !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mitsubishi GT-PHEV concept có thiết kế độc đáo thu hút đông đảo khách thưởng lãm Vietnam Motor Show 2019

Mitsubishi GT-PHEV concept - SUV của ngày mai có thực tế?

GT-PHEV concept mang thông điệp của Mitsubishi về một mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần với công nghệ xăng-điện kết hợp cùng thiết kế đặc biệt cấp tiến giống như mẫu XM concept tiền thân của Xpander đang rất thành công ở thời điểm này.
Suzuki tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Suzuki tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Việt Nam Suzuki trở lại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) được tổ chức từ ngày 24-27.10.2019 tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).