VinFast tạm hoãn lộ trình tăng giá bán Fadil, Lux SA2.0, Lux A2.0

0 Thanh Niên Online
Thay vì tăng giá bán 3 mẫu ô tô đầu tay từ ngày 1.9 như lộ trình đã công bố năm ngoái, VinFast vẫn tiếp tục áp dụng mức giá ưu đã cho khách hàng mua xe.
Trước đó, theo lộ trình VinFast đã công bố kể từ ngày 1.9.2019, giá bán các dòng xe ô tô VinFast sẽ được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil, mẫu sedan Lux A2.0 có giá 1,5 tỉ đồng và 2 tỉ đồng đối với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT).
VinFast tạm hoãn lộ trình tăng giá bán Fadil, Lux SA2.0, Lux A2.0 - ảnh 1
Từ ngày 1.9, mức giá dành cho Fadil bản tiêu chuẩn vẫn giữ ở mức 394,9 triệu đồng
Tuy nhiên, chiều 29.8 VinFast bất ngờ ra thông báo sẽ tiếp tục duy trì mức ưu đãi giá đã áp dụng trước đó cho bộ đôi Lux SA2.0, Lux A2.0 và mẫu xe cỡ nhỏ Fadil. Cụ thể, từ ngày 1.9 tới mức giá dành cho xe Fadil phiên bản tiêu chuẩn vẫn giữ ở mức 394,9 triệu đồng, Lux A2.0 có giá 990 triệu đồng và Lux SA2.0 bán ra với giá 1,415 tỉ đồng (đã bao gồm VAT).
Lý giải về việc tiếp tục duy trì mức ưu đãi giá cho 3 mẫu ô tô VinFast, ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Việc tiếp tục duy trì giá bán như thời điểm hiện tại, sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất”.
VinFast tạm hoãn lộ trình tăng giá bán Fadil, Lux SA2.0, Lux A2.0 - ảnh 2
Lux SA2.0 vẫn tiếp tục bán ra với giá 1,415 tỉ đồng (đã bao gồm VAT)
Đến thời điểm này, những lô xe Fadil cũng như Lux A2.0 đầu tiên đã được VinFast giao đến tay khách hàng đặt mua. Tuy nhiên số lượng xe bán ra hàng tháng vẫn chưa được VinFast công bố.
Ông Nguyễn Việt Quang cũng chia sẻ thêm, về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, VinFast đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm