Xe Toyota Altis được miễn phí một năm bảo hiểm

0
Theo Toyota Việt Nam, tất cả khách hàng mua xe Toyota Altis sẽ được nhận một năm bảo hiểm miễn phí, trị giá 15 triệu đồng.

Theo Toyota Việt Nam, tất cả khách hàng mua xe Toyota Altis sẽ được nhận một năm bảo hiểm miễn phí, trị giá 15 triệu đồng.

Toyota Việt Nam chính thức công bố chương trình “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất, gồm Corolla Altis 1.8G (số tay), Corolla Altis 1.8G (số tự động), Corolla Altis 2.0V (số tự động), trong khoảng thời gian từ ngày 16.6 đến hết 31.8 tại hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc. 

 Xe Toyota Altis được miễn phí một năm bảo hiểm - ảnh 1
Mẫu xe Toyota Altis được thị trường Việt Nam ưa chuộng

Theo đó, khách hàng mua xe Corolla Altis đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong thời gian nói trên, sẽ được nhận một năm bảo hiểm miễn phí, trị giá 15 triệu đồng, gồm: Bảo hiểm vật chất xe Liberty Autocare và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe. 

Ngoài gói hỗ trợ bảo hiểm này, các mẫu xe Altis vẫn được hưởng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) 

Trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của TMV đạt 13.230 xe, chiếm hơn 30% thị phần VAMA, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng số lượt xe vào làm dịch vụ đạt gần 275.000 lượt xe. Tính đến nay đã có xấp xỉ 278.000 xe Toyota do TMV sản xuất và phân phối đã giao đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Riêng đối với mẫu xe Corolla Altis, trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của sản phẩm này đã đạt 1.668 chiếc, góp phần đưa tổng số doanh số bán của Corolla Altis tại Việt Nam lên xấp xỉ 46.300 chiếc, chiếm 40% thị phần trong cùng phân khúc. 

Trần Hoàng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Daewoo Matiz - dòng xe cũ có mức giá thuộc hàng rẻ nhất thị trường Việt Nam

Daewoo Matiz - ô tô cũ giá ngang xe tay ga

Giá bán của một chiếc Daewoo Matiz đã qua sử dụng có thể về mốc 50 triệu đồng, tức là chỉ ngang ngửa với một chiếc xe tay ga như Honda AirBlade nhưng vẫn còn vận hành tốt.