Car Care Day 2014 chính thức khởi động

0
Car Care Day 2014 với các hoạt động như 'soi lốp', "chẩn bệnh" ô tô bằng máy scan được các kỹ sư của BVOT, Bridgestone chăm sóc, bảo dưỡng, cách vận hành xe an toàn khi tham gia giao thông.

Car Care Day 2014 với các hoạt động như 'soi lốp', "chẩn bệnh" ô tô bằng máy scan được các kỹ sư của BVOT, Bridgestone chăm sóc, bảo dưỡng, cách vận hành xe an toàn khi tham gia giao thông.

 Car Care Day 2014 chính thức khởi động - ảnh 1
Ngày hội chăm sóc xe 2014 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 7.2014


Nối tiếp thành công từ Ngày hội chăm sóc xe - Car Care Day 2013 tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột quy tụ gần 900 ô tô được các kỹ sư của BVOT, Bridgestone Việt Nam và các đối tác khác cùng chăm sóc, bảo dưỡng xe cũng như các hoạt động chung tay góp sức vào cộng đồng ô tô và giao thông Việt Nam.

Car Care Day 2014 chính thức khởi động - ảnh 2
Các kỹ sư trực tiếp chăm sóc, bảo dưỡng xe và cách vận hành xe an toàn


Car Care Day 2014 tiếp tục được các kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật đến từ các tập đoàn trong lĩnh vực ô tô chăm sóc, bảo dưỡng xe, cách sử dụng lốp, cách vận hành xe an toàn nhằm tránh xảy ra tai nạn đồng thời chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích khi tham gia lưu thông trên đường và nâng cao nhận thức an toàn giao thông cho cộng đồng.

 Car Care Day 2014 chính thức khởi động - ảnh 3
Không phải ai cũng biết cách sử dụng lốp xe hiệu quả


Bên cạnh đó, Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt và UNESCO sẽ đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện. Toàn bộ kinh phí từ quỹ Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt dành để hỗ trợ những trẻ em, là các nạn nhân chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong các vụ tai nạn giao thông với mong muốn giảm thiểu tai nạn giao thông ngày càng gia tăng hiện nay.

Ngày hội chăm sóc xe 2014 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 7 và Hà Nội vào tháng 10.2014

Tin, ảnh: Trung Kiên

>> Car Care Day 'soi lốp' ở Cần Thơ
>> Car Care Day đến Hà Nội
>> Car Care Day: "Chẩn bệnh" xe hơi bằng... máy scan

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dán phim cách nhiệt là cách làm phổ biến để giảm nhiệt độ trong khoang nội thất /// Ảnh: Phượng Lê

5 điểm lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Thị trường phim cách nhiệt ô tô ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vậy làm cách nào để người dùng có thể phân biệt và lựa chọn được phim cách nhiệt phù hợp nhất cho xế yêu?
Lái ô tô trong thời tiết mưa to gió lớn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Kinh nghiệm lái ô tô trong mùa mưa bão

Lái xe trong điều kiện mưa to gió lớn luôn là thách thức của tài xế bởi tầm nhìn hạn chế hay gặp chướng ngại vật bất ngờ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Hiểu rõ kinh nghiệm trước khi điều khiển xe trong thời tiết bất lợi này là cần thiết.