Xe bán tải có được đổi biển số vuông sang biển chữ nhật?

5 Thanh Niên Online
Hai khay gắn biển số của bán tải Nissan Navara đều có dạng hình chữ nhật, vậy có đổi được biển vuông sang biển hình chữ nhật để gắn trên xe?

Hai khay gắn biển số của bán tải Nissan Navara đều có dạng hình chữ nhật, vậy có đổi được biển vuông sang biển hình chữ nhật để gắn trên xe?

Tôi vừa mua chiếc bán tải Nissan Navara EL, xe này đều được thiết kế khay gắn biển số trước và sau hình chữ nhật. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì khi đi đăng ký biển số xe thường được cấp 1 biển số hình vuông, 1 biển số hình chữ nhật. Gắn biển vuông vào khay hình chữ nhật thì không được đẹp lắm. Vậy làm sao để đổi từ biển số hình vuông sang biển hình chữ nhật. Lần đầu mua xe nên rất mong được tư vấn?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thanh Thanh Tâm

Thanh Thanh Tâm

đổi gì, mua thêm 4 ngày có luôn, giá 2 triệu
Phạm Nguyên Khang

Phạm Nguyên Khang

Ra Nguyễn Chí Thanh, Q5, TP.HCM đục lại. Tốn 3 xị là có biển đẹp. Muốn vuông, chữ nhật hay tròn gì cũng được, cứ thoải mái chọn. Chứ Luật Việt Nam quy định như vậy thì cứ làm y theo. Bạn muốn đẹp cho khác người thì cứ ra địa chỉ trên, sau đó tôi không đảm bảo việc gì sẽ xảy ra. Thân chào!
Nhật Thanh

Nhật Thanh

Không có quy định nào được đổi như vậy, thống nhất cả nước bạn nhé. Thân!
Thư

Thư

Bạn liên hệ phòng CSGT báo mất biển số để xin hồ sơ cấp lại, trong đơn nhớ ghi là mất biển dài, đề nghị cấp lại biển dài nhé. 20 ngày có biển, phí 120 ngàn. Mình đã thành công, 2 biển dài gắn nhìn đẹp vãi. Chúc thành công nhé!
Gia Phat

Gia Phat

Có mang xe đến phòng CSGT không cụ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dán phim cách nhiệt là cách làm phổ biến để giảm nhiệt độ trong khoang nội thất /// Ảnh: Phượng Lê

5 điểm lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Thị trường phim cách nhiệt ô tô ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vậy làm cách nào để người dùng có thể phân biệt và lựa chọn được phim cách nhiệt phù hợp nhất cho xế yêu?
Lái ô tô trong thời tiết mưa to gió lớn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Kinh nghiệm lái ô tô trong mùa mưa bão

Lái xe trong điều kiện mưa to gió lớn luôn là thách thức của tài xế bởi tầm nhìn hạn chế hay gặp chướng ngại vật bất ngờ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Hiểu rõ kinh nghiệm trước khi điều khiển xe trong thời tiết bất lợi này là cần thiết.